Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

 

GWEC tới thăm và làm việc tại văn phòng IPC

Hôm nay, ngày 15 tháng 3 năm 2023, đại diện của Hội đồng Năng lượng gió Toàn cầu (Global Wind Energy Council – GWEC) đã có chuyến thăm tới văn phòng của Công ty Cổ phần Tập đoàn IPC (IPC Group Joint Stock Company) tại Hà Nội, Việt Nam.

Trong buổi làm việc, đại diện GWEC đã đề cập đến những cơ hội và thách thức trong lĩnh vực năng lượng gió ở Việt Nam. Họ đã đánh giá cao tiềm năng của Việt Nam trong việc phát triển năng lượng tái tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực năng lượng gió, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng Việt Nam cần phải đưa ra các chính sách và quy định phù hợp để khuyến khích đầu tư và phát triển ngành năng lượng gió. Bên cạnh đó, đại diện GWEC cũng đã chia sẻ về những dự án năng lượng gió quan trọng đang được triển khai trên toàn cầu và những công nghệ mới trong lĩnh vực này.

GWEC đánh giá cao những thành tựu của IPC trong việc phát triển ngành năng lượng tái tạo thời gian qua để đạt được 1.4 GW công suất NLTT và là Tổng thầu EPC Việt Nam lớn nhất hiện nay. Ngoài kinh nghiệm Tổng thầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, IPC còn có năng lực lớn về sản xuất kết cấu thép với hai nhà máy tại Hải phòng và Hưng Yên. Do vậy, hai bên cũng chia sẻ các cơ hội hợp tác với các đối tác quốc tế khác nhằm nội địa hoá chuỗi cung ứng sản xuất ngành điện gió ngoài khơi, tìm kiếm đối tác để sản xuất và xuất khẩu móng trụ tuabin gió monopile.

Cuối buổi gặp mặt, hai bên đã thảo luận về cách thức hợp tác để phát triển ngành năng lượng gió tại Việt Nam và một số thị trường Đông Nam Á khác . Đại diện GWEC đã đánh giá rất cao sự quan tâm và cam kết của Tập đoàn IPC trong việc đẩy mạnh phát triển ngành năng lượng gió tại Việt Nam và mong muốn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.

News

IPC E&C lần đầu vào Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Ngày 5/1/2023, Công ty Cổ phần Xây dựng Công trình IPC (IPC E&C) được vinh danh chứng nhận Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong chương trình VNR500 diễn ra tại Hà Nội.

View detail

Nhà máy Điện gió Hòa Đông 2 chính thức COD toàn bộ 22 trụ tuabin

Dự án nhà máy điện gió Hòa Đông 2 do Công ty TNHH Điện gió Hòa Đông 2 làm Chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư 3168 tỷ đồng. Nhà máy được đặt tại xã Hòa Đông, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng với diện tích hơn 22 ha đất, được bắt đầu thi công từ năm 2021 và được chính thức công nhận vận hành thương mại toàn bộ 22 trụ tuabin vào 30/6/2023.

View detail

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.